Thị trường bất động sản Bắc Ninh – Đại Đô Thị Vsip chảo lửa cho các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Bắc Ninh – Đại Đô Thị Vsip chảo lửa cho các nhà đầu tư.

Bắc Ninh hội tụ đầy đủ mọi yếu tố về thiên thời, địa lợi nhân hòa với vị trí địa lý được thiên nhiên ưu đãi, điều kiện kinh tế xã hội phát triển bền vững về mọi mặt. Cùng sự phát triển kinh tế, thị trường bất động sản nói chung cũng đồng thời “sốt” trở lại. Đặc biệt thị trường bất động sản nhà phố, biệt thự nằm trong quần thể Centa City thuộc Đại Đô Thị Vsip kể từ đầu năm 2021 trở nên vô cùng sôi động và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt vào những ngày đầu năm.

Những năm qua, cả nước chứng kiến sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bắc Ninh với tốc độ phát triển kinh tế và thu nhập bình quân đầu người luôn nằm trong TOP đầu cả nước.


Bên cạnh đó, việc các dự án FDI lớn được đầu tư mở rộng ở Bắc Ninh đã đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng triệu lao động và kéo theo một lượng lớn chuyên gia nước ngoài tới làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Lượng lao động ngày càng tăng nhưng cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bắc Ninh lại chưa hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các chuyên gia, kỹ thuật viên, quản lý cấp cao của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Do đó, phần lớn họ đều thuê nhà tại Hà Nội hoặc chọn những khách sạn lớn để ở. Giới chuyên môn nhận định sự thiếu hụt về nguồn cung chính là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản muốn rót vốn vào Bắc Ninh, đón đầu cơ hội sinh lời mạnh mẽ với nhu cầu khách hàng rất lớn.
Bắc Ninh thu hút nhiều tập đoàn kinh tế tầm cỡ trên thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Hong Hai (Đài Loan), Canon (Nhật Bản), Microsoft, ABB, Foxconn,… hình thành nhiều khu công nghiệp lớn. Chính điều này đã thúc đẩy nền kinh tế Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ, mức thu nhập cũng như mức sống của người dân Bắc Ninh nói chung và người dân khu vực vùng huyện sát thành phố Bắc Ninh nói riêng cũng tăng lên đáng kể, yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày một cao hơn.

Đặc biệt, trong quy hoạch phát triển, Bắc Ninh được quy hoạch trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022. Điều đó đã khiến vùng đất Quan họ trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều đại gia địa ốc về đây săn quỹ đất phát triển dự án.

Tất cả các yếu tố trên đã khiến Bắc Ninh trở thành mảnh đất màu mỡ, hấp dẫn doanh nghiệp và các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt “cơn sốt” bất động sản nhà ở tại Bắc Ninh hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng đầu tư trong năm 2021.

Đón đầu cơ hội đầu tư tại Đại Đô Thị Vsip

Dự án Centa Riverside, Centa City, Centa Shophouse, Centa Diamond là Quần thể nằm trong Đại Đô Thị Vsip. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Từ Sơn Bắc Ninh trong năm 2021.


Đại Đô Thị Vsip thuộc địa phận Phường Phù Chẩn, Thành Phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với diện tích 700ha. Dự án là Đại Đô Thị duy nhất có nhu cầu thực và phát triển thần tốc nhất tại Bắc Ninh. Được đánh giá là Chuẩn mực – Văn minh – Hiện đại. 


Đại Đô Thị Vsip là nguồn cung ứng nhà ở cho người dân địa bàn, người Hà Nội và hơn 50.000 chuyên gia kỹ sư đang đang làm việc tại Vsip, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân và đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa trên địa bàn Thành Phố.

Đại Đô Thị Vsip chắc chắn là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Dự án còn mang lại tiềm năng tăng giá vượt trội khi Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai.

Bài viết: Nhà Báo Cha, Báo Mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
0796 988 989