MUA NHÀ ĐÓN TẾT – ĐÚNG THỜI ĐIỂM, LỢI ĐỦ ĐƯỜNG

MUA NHÀ ĐÓN TẾT – ĐÚNG THỜI ĐIỂM, LỢI ĐỦ ĐƯỜNG

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thì cuối năm chính là thời điểm “vàng” cho những ai muốn mua nhà, nhất là đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà đã hoàn thiện để kịp dọn vào ở trước Tết Nguyên Đán.

Đầu năm mua đất, cuối năm cất nhà

Hòa chung không khí bận rộn của những tháng cuối năm, thị trường bất động sản cũng sôi động hơn hẳn. Phân tích về hiện tượng “tăng nhiệt” của bất động sản, điển hình là loại hình Shophouse, có thể thấy ngay được khi mua Shophouse thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Thứ nhất, cuối năm là dịp nguồn cung BĐS tăng mạnh. Nguồn cung lớn trên thị trường mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Thứ hai, để đón đầu dòng tiền đang tăng tốc đổ vào thị trường mùa cuối năm, các chủ đầu tư thường mạnh tay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhiều dự án đưa ra các phương thức khuyến mại và quà tặng khủng cho khách hàng như ưu đãi về giá bán căn hộ. Tại những dự án đang bàn giao thì chủ đầu tư đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt để tranh thủ nhu cầu ở ngay của khách hàng nhằm tăng tỷ lệ lấp đầy cư dân như: Tặng gói hoàn thiện nội thất, gói hỗ trợ tài chính…

Thứ ba, mua nhà thời điểm này sẽ có thời gian sửa sang, mua sắm để dọn về nhà mới, chưa kể nếu chậm mua nhà khách hàng có thể sẽ phải lùi thời gian hoàn thiện sang đầu năm. Việc này là khá kiêng kỵ theo quan niệm của người Việt Nam.

Cuối cùng, việc khách hàng chọn mua các dự án chưa hoàn thiện hoặc chỉ “trên giấy” đồng nghĩa với việc chấp nhận các rủi ro về tiến độ, thay đổi thiết kế, quy hoạch,…

Vì vậy, khách hàng nên tìm mua nhà ở các dự án đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao bởi có thể tận mắt thấy ngay được thực tế dự án, thiết kế cảnh quan và nội thất căn hộ hay tra cứu pháp lý. Quan trọng nhất là khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi mua nhà mà không cần phải chờ đợi.

Nơi an cư lý tưởng dịp Tết đến, xuân về

Với nhu cầu dọn vào ở ngay trước Tết của người dân, những dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho chủ sở hữu đang tạo sức hút và được nhiều người quan tâm. Tiêu biểu có thể kể đến dự án “Centa City” Vsip Bắc Ninh của chủ đầu tư Việt Nhân Bắc Ninh

Tọa lạc tại đường Hữu Nghị, Vsip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Cư dân có thể dễ dàng kết nối đến tất cả các khu vực lân cận như trung tâm Thủ đô, các khu thương mại, y tế, cùng hàng trăm trường học.

Dự án Centa City còn mang đến cho cư dân không gian sống rộng rãi, thoáng đạt cùng những tiện ích chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình như siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym, trường mầm non song ngữ, hệ thống an ninh 24×7, khuôn viên cây xanh, sân chơi trẻ em, vườn trên cao,… cùng nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng ý nghĩa.

Sở hữu quỹ Nhà Phố Thương Mại với diện tích lớn, không gian sống thoải mái, Centa City là nơi chốn lý tưởng, phù hợp với những gia đình có con nhỏ và gia đình nhiều thế hệ để tạo ra không gian sống thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
0796 988 989