KĐT VSIP Bắc Ninh ra mắt dự án nhà phố ven sông hấp dẫn nhà đầu tư

KĐT VSIP Bắc Ninh ra mắt dự án nhà phố ven sông hấp dẫn nhà đầu tư

KĐT VSIP Bắc Ninh thừa hưởng lợi thế vị trí đẹp, mạng lưới cao tốc hiện đại, quy hoạch bài bản và hạ tầng hiện đại. Tại đây hiện đang ra mắt dự án Centa Shophouse nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Vị trí thuận lợi – kết nối hoàn hảo

Từ Sơn – Bắc Ninh sở hữu vị trí thuận lợi bởi nằm ngay khu vực trung tâm của vành đai kinh tế Bắc Bộ. Không chỉ vậy, Từ Sơn còn là điểm giao của rất nhiều nút giao thông đường cao tốc kết nối đi các tỉnh thành lân cận như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn, cao tốc đi Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi cùng điều kiện tự nhiên có nhiều ưu đãi với phần lớn địa hình là đồng bằng bằng phẳng, rất thuận lợi cho việc xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất. Bên cạnh đó, Bắc Ninh vốn đã có được các cơ chế chính sách thông thoáng hơn nhiều tỉnh thành khác nên chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh thành (PCI) của Bắc Ninh luôn đứng TOP đầu cả nước, Bắc Ninh dần trở thành thủ phủ công nghiệp phía Bắc với các khu công nghiệp nổi cộm như: KCN Samsung, KCN Quế Võ, đặc biệt là liên hoàn 3 KCN lớn tầm cỡ quốc tế VSIP – Đại Đồng – Tiên Sơn với tỷ lệ lấp đầy 90%. Các khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo đông đảo lượng lao động nhập cư, vì vậy nhu cầu về nơi ở, sinh hoạt, giải trí cũng tăng theo nhanh chóng.

Từ Sơn – Bắc Ninh tiếp giáp Thủ đô, cách Trung tâm Hà Nội 17km, cách Long Biên 15 phút di chuyển. Có thể thấy với khoảng cách này cùng với nhu cầu dịch chuyển do lượng dân cư và mật độ dân số dày đặc của Hà Nội đã giúp Từ Sơn trở thành điểm đến cho những ai đang tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn mà không quá xa Thủ đô.

Đặc biệt Bắc Ninh đang gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối cùng để hướng tới mục tiêu thành phố trực thuộc Trung ương thứ 6 của Việt Nam. Đây sẽ là cú hích lớn khi Bắc Ninh lên thành phố Trung ương sẽ đem lại nhiều cơ hội cho thị trường bất động sản Từ Sơn – Bắc Ninh.

VSIP – Khu đô thị chuẩn mực quốc tế tại Bắc Ninh

Tọa lạc tại Từ Sơn, được thừa hưởng toàn bộ lợi thế của vị trí đẹp với mạng lưới cao tốc hiện đại bậc nhất cả nước, tập đoàn VSIP liên doanh Viêt Nam – Singapore đã có lối quy hoạch thông minh, bài bản, hạ tầng chuẩn mực hiện đại, với hệ thống cây xanh đô thị được chăm chút kỹ lưỡng.

Với ưu thế trên, ngay từ giai đoạn đầu khu đô thị VSIP đã phát triển rất thành công với hai dự án nhà ở thấp tầng Belhomes và Centa City, tỷ lệ lấp đầy đến 40%. Điều này đã tạo được cho người dân sự hài lòng và tin tưởng.

CENTA SHOPHOUSE – Nhà phố thương mại ven sông tại Từ Sơn Bắc Ninh

Tiếp nối thành công từ hai dự án Belhomes và Centa City, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt dự án Centa Shophouse, với vị trí được xem là trái tim của khu đô thị VSIP Bắc Ninh, là dự án được mong chờ nhất của giới đầu tư bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
0796 988 989